Giới thiệu

Chào Mừng Bạn Đến Với Website Leadads.vn

Founder: Ông Phan Tư Sang

CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2012, Lead Media tập trung vào các giải pháp công nghệ internet  và dịch vụ Marketing trong nhiều năm. Lead Media đã thành công trên nhiều lĩnh vực như ứng dụng game trên mobile, trình duyệt website, quảng cáo truyền hình, Cung cấp nội thất nội ngoại nhập, Bất động sản. Chúng tôi kết hợp kỹ năng, kinh nghiệm, nhiệt tình và tư duy sáng tạo, được hỗ trợ bởi nhận thức lâu dài ngành công nghiệp CNTT,  Xây dựng, Bất động sản. Chúng tôi xây dựng những ý tưởng làm việc và mang lại giá trị hôm nay.

Lead Ads: là một trong những sản phẩm truyền thông của Công ty Lead Media, với các dịch vụ về Marketing Online, Lập trình Mobile, Nội dung số….- Quảng cáo tryền hình, Mua bán và trao đổi Phim bản quyền Việt Nam,

SỨ MẠNG

Tài sản quý nhất của các doanh nghiệp chính là con người” là triết lý nền tảng xuyên suốt cho mọi hoạt động của đội ngũ LeadAds, được đề ra và duy trì ngay từ những ngày đầu thành lập. Triết lý trên được thể hiện nhất quán từ tên gọi, slogan của công ty và quan trọng hơn là ở từng công việc hàng ngày của đội ngũ Lead Ads.

TẦM NHÌN

Lead Media hiểu rằng: Internet đang thay đổi cả thế giới một cách nhanh chóng. Vì vậy, sản phẩm Lead Ads nắm bắt tốt thời cơ và những thách thức do Internet mang lại để tạo nên những bứt phá trong việc tạo ra các giá trị cho xã hội, tạo sự đột phá cho thành công của tổ chức và tạo nền tảng cho sự phát triển bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Không phải kinh nghiệm, không phải sức mạnh tài chính, cũng không phải công nghệ, mà ” TINH THẦN LEAD ” chính là giá trị cốt lõi giúp Lead Ads có thể không ngừng tối ưu các dịch vụ, đem lại giá trị cao hơn và bền vững hơn cho các Khách hàng, cho Đối tác và cho chính các thành viên của Công ty.

 

3 Comments to Giới thiệu

  1. Nando says:

    Hi

    how you can help, Social Media Marketing for Hotels

  2. Nando says:

    HI

    how you can help, Social Media Marketing for Hotels

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *